สุดมันส์!ฟรอนตาเล่10คนดวลโทษบดคอนซาฯคว้าลูวานคัพ

คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ สวมหัวใจเพชรทั้งที่เหลือผู้เล่น 10 คน ดวลจุดโทษบดเอาชนะ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ไปได้อย่างสุดมันส์ด้วยสกอร์รวม 8-7 คว้าแชมป์ลูวาน คัพ ไปครอง พนันออนไลน์

โดยเกมนี้เตะกันที่ ไซตามะ สเตเดี้ยม คอนซาโดโล่ ซัปโปโร ส่ง ชนาธิป สรงกระสินธ์ที่หายจากอาการบาดเจ็บลงเล่นเป็นตัวจริง ส่วนทางฝั่ง ฟรอนตาเล่ วาง เลอันโดร ดามิเยา เป็นหน้าเป้า

เกมในครึ่งแรกซัปโปโรนั้นออกนำก่อนจาก ไดกิ ซูงะ ก่อนจะมาถูกฟรอนตาเล่ ไล่ตามตีเสมอก่อนจบครึ่งแรกจาก ฮิโรยูกิ อาเบะ

ครึ่งหลัง ฟรอนตาเล่ นั้นทำได้ดีกว่ามีโอกาสหลายครั้งแต่กว่าจะมาได้ประตูออกนำ 2-1 ต้องรอจนนาทีที่ 88 จากตัวสำรองอย่าง ยู โคบายาชิ แต่ทว่าดีใจไม่ได้นานในช่วงทดเจ็บ คอนซาโดเล่ฯ มาไล่ตามตีเสมอ 2-2 จาก คาซูกิ ฟูคาอิ ทำให้ต้องต่อเวลาพิเศษ

ในช่วงต่อเวลาพิเศษจุดเปลี่ยนสำคัญเมื่อ ฟรอนตาเล่ ต้องมาเหลือ 10 คน จากจังหวะที่ โชโกะ ทานิกูชิ ไปสกัด ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่หลุดเดี่ยวผู้ตัดสินควักใบแดงไล่ออกจากสนาม และเป็น อากิโตะ ฟูคูโมริ ที่ซัดฟรีคิกเข้าไปให้ ซัปโปโร นำ 3-2 SBOBET24

แต่ทว่า 10 คนของ ฟรอนตาเล่ นั้นไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ยังมาไล่ตามตีเสมอ 3-3 จาก ยู โคบายาชิ ทำให้จบเกมในช่วงต่อเวลาพิเศษ ต้องไปดวลจุดโทษตัดสิน และเป็น คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ที่นิ่งกว่าบดเอาชนะไปได้ 5-4 ผลรวม 8-7 คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ ทางเข้าSBOBET

พนันออนไลน์
สุดมันส์!ฟรอนตาเล่10คนดวลโทษบดคอนซาฯคว้าลูวานคัพพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *