หงส์ทำได้

สถิติที่สวยหรูของลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้ มันสุดแสนจะเหลือเชื่อจริงๆ นะครับ แต่ถึงกระนั้นก็ตาม ในตัวเลขที่ว่ามานี่มันก็มีเลข “1” ที่ไม่เหมือนชาวบ้านเขาให้แฟนๆ ลิเวอร์พูลระคายตาเล่นไปซะงั้น ซึ่งเจ้าของผลงานที่ทำให้สถิติของลิเวอร์พูลสะดุดแบบนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นคู่รักคู่แค้นเก่าอย่างแมนฯยู นั่นเอง SBOBET24H

คล็อปป์นั้นมาด้วยตัวผู้เล่นเดิมๆ แบบคาดเดาได้แทบจะทุกตำแหน่ง แต่ที่ต่างจากเดิมคือตอนนี้พวกเขากำลังมั่นใจสุดขีด จากแต่เดิมที่เล่นด้วยมาตรฐานที่สูงอยู่แล้วตั้งแต่ต้นฤดูกาล แต่หลังจากที่พวกเขาไปคว้าแชมป์สโมสรโลกมาได้ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเลเวลอัพตัวเองขึ้นไปอีกระดับนึง ทุกคนดูเหมือนมีออร่า และท๊อปฟอร์มกันแทบจะทุกตำแหน่ง เรื่องปัญหาแดนกลางที่แฟนๆ เป็นห่วงกันเมื่อเห็นฟาบินโญ่บาดเจ็บไปก็หายห่วงเพราะได้เฮนโด้ที่เรียกได้ว่าตอนนี้จุติร่างเทพ มาซัพพอร์ทในตำแหน่งนี้อย่างหายห่วงและในเกมรับที่ดูว่าจะมีปัญหาในตอนต้นฤดูกาล แต่ตอนนี้พวกเขาก็เข้าฟอร์มและเก็บคลีนชีตได้ติดๆ กันมา 6 นัดรวดเข้าไปแล้ว การเอาชนะแมนฯ ยูให้ได้นอกจากจะได้ 3 แต้มฉีกหนีคู่แข่งไป ก็จะเป็นแรงผลักดันให้พวกเขาก้าวไปคว้าแชมป์ได้อย่างสมศักดิ์ศรีและไม่มีอะไรมาค้างคาใจยิ่งขึ้น พนันออนไลน์

ลิเวอร์พูลหมายมั่นปั้นมือว่าจะเฆี่ยนเอาประตูที่ 2 ให้ได้เพื่อที่จะได้ประตูฉีกหนีห่างออกไป แชมป์โลกเร่งเกมของตัวเองถึงจุดสูงสุดและเพรสซิ่งอย่างหนักหน่วง บุกปูพรหมบุกถล่มผู้มาเยือนจนหลังพิงเชือกเกือบเอาตัวไม่รอดตั้งแต่ช่วงท้ายครึ่งแรกและต้นครึ่งหลัง แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่ได้ประตูหนีห่างออกไป ไม่ว่าจะเป็นจากการที่พวกเขาทิ้งโอกาสหลุดลอยไปเองจากมาเน่ และซาล่าห์ หรือความยอดเยี่ยมของเด เกอาที่เกมนี้เซฟเป็นพัลวัน จนทำให้พวกเขาต้องผ่อนเกมของตัวเองลงมาเพื่อที่จะเก็บแรงไว้บดบี้ในช่วงท้ายเกมบ้าง ซึ่งจากการเร่งสปีดเกมระดับนั้นก็ทำให้คล็อปป์ไม่มีทางเลือกตั้งถอด อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลนที่ดูจะยังไม่ฟิตเต็มร้อยและดูเหมือนจะหมดแรงออกไปและส่งลัลลาน่าลงมาแทน และจุดนี้แหละที่เป็นจุดเปลี่ยนอีกจุดหนึ่งของเกมนี้จนเกือบทำให้แมนยูกลับมาได้เลยทีเดียว

พอลิเวอร์พูลผ่อนเกมลง และคนที่ลงมาใหม่อย่างลัลลาน่าดูเหมือนจะยังปรับตัวไม่ได้กับเกมหนักแบบนี้ทำให้เปิดโอกาสให้แมนฯ ยูกล้าเปิดเกมบุกกลับใส่ลิเวอร์พูลบ้าง และก็ทำได้ดีมากจนเกือบจะตีเสมอได้หลายครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับจังหวะที่มาร์กซิยาลได้หลุดไปยิ่งในกรอบ 6 หลาจ่อๆ แต่เจ้าตัวดันกดเสียเต็มแรงจนทำให้บอลหลุดกรอบไปอย่างน่าเสียดาย และก็มีโอกาสยิงไกลมาทักทายอลิสซงอยู่เรื่อยๆ เพียงแต่ตอนนี้พ่อหมีอลิสซงนั้นท๊อปฟอร์มเหลือเกินและสามารถปัดป้องลูกยิงของผู้เล่นแมนฯ ยูไปได้หมดจดจริงๆ

ไม่รู้ว่านี่คือการวางแผนของเจอร์เก้น คล็อปป์หรือเปล่าแต่พวกเขานั้นทำให้เห็นอยู่บ่อยครั้งจริงๆ ผมกำลังจะกล่าวถึงจังหวะที่ลิเวอร์พูลโต้กลับเร็วจากจังหวะเตะมุมของฝ่ายตรงข้ามนั่นแหละครับ จากการที่พวกเขามีแนวรุกที่เร็วสุดขีดและจังหวะเตะมุมนั้นคู่ต่อสู้จะขึ้นมากันเกือบหมดทำให้นี่เป็นโอกาสขั้นเลิศที่พวกเขาจะฉวยโอกาสแบบนี้สวนกลับโป้งเดียวพลิกจากเป็นฝ่ายตั้งรับกลับกลายเป็นเพิ่มสกอร์ให้ตัวเองได้อยู่หลายครั้งหลายหนเลย เกมนี้ก็เช่นกันครับจากที่ผู้เล่นแมนฯ ยูดาหน้าขึ้นมาบุกหมายมั่นปั้นมือว่าจะเอาประตูตีเสมอให้ได้ ในจังหวะเตะมุมก็ดันกันขึ้นมาแทบจะหมดแผงหลัง แต่พอพวกเขาทำไม่ได้และบอลไปอยู่ในมือของอลิสซง เขาก็ไม่เลือกที่จะถ่วงเวลาเก็บบอลไว้กับตัวแต่กลับฉวยโอกาสเตะบอลทิ้งไปที่ว่างให้ซาล่าห์ควบไปยิงประตูปิดฝากล่องอย่างเด็ดขาด เป็นการปิดฉากเกมนี้ไปได้อย่างสวยงามและสะใจแฟนๆ หงส์แดงสุดจริงๆ SBOBET24

ซาล่าห์เองนั้นก็สะใจกับประตูนี้อย่างสุดๆ ถึงกับยอมถอดเสื้อฉลองประตูกันเลยทีเดียว เพราะประตูนี้เหมือนจะเป็นการปลดปล่อยสถิติที่ตามหลอกหลอนของเขาในเกมแดงเดือดให้หมดไปจากใจเขาเสียที และกับเแฟนๆ ก็เช่นกัน ชัยชนะในเกมที่พบกับคู่แข่งตลอดกาลแบบนี้ก็เหมือนเป็นการปลดแอกกับสถิติที่ทำให้พวกเขาหงุดหงิดให้หายไปจนได้ และนี่จะเป็นพลังเสริมให้พวกเขาก้าวไปสู่การปลดแอกพันธะ 30 ปีที่ยิ่งใหญ่ที่แฟนหงส์ทุกคนรอคอยไปได้เสียที มานับถอยหลังไปพร้อมๆ กันนะครับ YNWA

 SBOBET24H
หงส์ทำได้SBOBET24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *