ฟีฟ่าไม่เห็นด้วยลีกยุโรปคืนสนามพ.ค.

มิเชล ดี’ฮูก ประธานคณะกรรมการการแพทย์ของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ ฟีฟ่า ชี้ช่วงเวลาในเดือน พ.ค. ที่หลายลีกนั้นเตรียมจะกลับมาลงสนามแข่งขันฟุตบอลกันอีกครั้งนั้นไม่ใช่เวลาที่สมควร เนื่องจากยังมีความเสี่ยงต่อ โคโรน่าไวรัส หรือ โควิด-19 สูง SBOBET24

โดย ดี’ฮูก ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่ามันยังเร็วเกินไปที่จะกลับมาเตะในช่วงเดือน พ.ค. นี้ “มันยังเร็วเกินไปแน่ๆ ถ้าเริ่มแข่งกลางเดือนพฤษภาคม คุณก็ต้องเริ่มซ้อมก่อน 2-3 สัปดาห์ ผมไม่รู้อนาคตแต่ในความเห็นคือมันไม่ใช่ความคิดที่ดี จากข้อมูลที่เรามีในตอนนี้มันเป็นการเอาชีวิตไปเสี่ยงมากเกินไป “

“สิ่งที่ผมพูดได้คือโคโรน่ามันจะไม่หายไปในเดือนพฤษภาคม ถึงแม้มันอาจจะเบาบางลงไปในบางประเทศมากกว่าที่อื่น ผมไม่สามารถบอกได้ว่าฟุตบอลจะกลับมาเตะกันได้อีกจริงๆเมื่อไหร่ มันเป็นคำถามที่ยากมากเพราะไม่มีใครรู้ว่ามันจะพีคอีกตอนไหน” SBOBET24H

ถึงแม้ว่าสโมสรจะเล่นแบบปิดสนาม พวกเขาก็ต้องซ้อมอย่างน้อยสองสัปดาห์ นั่นหมายความว่าคนก็ต้องมาอยู่ร่วมกันในห้องแต่งตัวและห้องอาบน้ำ และอื่นๆ ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่เราต้องเลี่ยงเลี่ยงในตอนนี้ แล้วมันจะอันตรายถึงชีวิตไหม? ที่ผมรู้ในวันนี้คือแน่นอนมันเสี่ยง และคุณต้องพิจารณาความเหมาะสมระหว่างเรื่องทางการแพทย์และเรื่องเศรษฐกิจ คุณมีตัวเลือก คุณจะเลือกอะไร สุขภาพหรือเงิน นี่เป็นคำถามที่สำคัญมากในตอนนี้” พนันออนไลน์

SBOBET24
ฟีฟ่าไม่เห็นด้วยลีกยุโรปคืนสนามพ.ค.SBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *