ส.บอลรวมไทยลีก3กับ4ร่วมกัน

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ บริษัท ไทยลีก จำกัด จัดประชุม “คณะกรรมการศึกษาแนวทางการรวมลีกฟุตบอลลีกอาชีพไทยลีก 3 และ ไทยลีก 4” เพื่อหารือถึงแนวทางการจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพ ที่มีผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) พนันออนไลน์

หลังการประชุม อรรณพ สิงห์โตทอง อุปนายกสมาคมฯ กล่าวว่า “การพูดคุยวันนี้ถือว่าราบรื่นดี ทุกคนมีเป้าหมายในการพัฒนาเพื่อฟุตบอลไทย มันไม่มีอะไรหนักเกินไปถ้าลงมือทำ อย่างแรก ก็คือเริ่มให้เร็ว มีข้อสรุปที่ชัดเจนเหมือนไทยลีก 1-2”

“ผมยินดีที่จะร่วมกันพัฒนา ส่วนข้อสรุปหลักๆ หลังจากนี้อีก 1 สัปดาห์ ทางสมาคมฯ ก็จะชี้แจงให้สโมสรสมาชิกทราบว่าข้อมูลในวันนี้เป็นอย่างไร พอใจ และตรงตามเจตนารมณ์หรือไม่ คิดว่าน่าจะเป็นไปได้ด้วยดี แนวทางที่สมาคมฯ วางไว้ ก็คือการแบ่ง 6 โซน โดยในช่วงเริ่มต้นอาจจะมีโซนละ 12-14 ทีม และในฤดูกาลต่อๆ ไปอาจจะมีการเพิ่มจำนวนทีม เพื่อให้แต่ละโซนมีจำนวนครบ 16 ทีม” SBOBET24

“อีกส่วนที่มีการพูดคุยคือเรื่องของมาตรฐานของสนามแข่งขันสโมสรไทยลีก 4 ที่แต่ละทีมก็กังวลเรื่องมาตรฐาน เช่น สภาพสนามหญ้า ห้องแต่งตัว แต่เรายังมีเวลาอีก 5 เดือน แต่ละทีมในไทยลีก 4 ก็ต้องพัฒนาขึ้นมา ให้อยู่ในมาตรฐานที่เหมาะสม เป็นต้น” SBOBET24H

พนันออนไลน์
ส.บอลรวมไทยลีก3กับ4ร่วมกันพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *