ผีหวังขยายสัญญา”อิกาโล่”

แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการที่จะขยายสัญญายืมตัวของ โอเดียน อีกาโล่ กองหน้าจาก เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ที่จะหมดลงในช่วงสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้ พนันออนไลน์

การขยายสัญญาครั้งนี้จะขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของสโมสรจากซูเปอร์ลีก จีน เนื่องจากพวกเขามุ่งมั่นที่จะเริ่มต้นฤดูกาลใหม่หลังการแพร่ระบาดครั้งใหญ่ของเชื้อโควิด-19 มาตั้งแต่ปลายปี 2019

อีกาโล่ ย้ายทีมอย่างสุดช็อกมาจาก เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ในวันสุดท้ายของตลาดเดือนมกราคม และอดีตดาวยิง วัตฟอร์ด ก็มีฟอร์มที่น่าประทับใจในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด SBOBET24H

หัวหอกวัย 30 ปี ยิงได้ 4 ประตู จาก 3 นัดที่ลงเล่นเป็นตัวจริงให้กับ ผีแดง ทีมที่เขาตามเชียร์มาตั้งแต่สมัยเด็ก โดยรวมแล้วลงสนามไป 8 นัด ก่อนที่ฤดูกาลจะถูกระงับจากปัญหาไวรัสโคโรน่า

สัญญายืมตัวของ อีกาโล่ จะหมดลงในวันที่ 31 พฤษภาคม แต่ด้วยฤดูกาลที่ต้องจบช้าลงหากฟุตบอลในอังกฤษกลับมาแข่งขันได้อีกครั้ง ทีมของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา จึงมีความกระตือรือร้นที่ชัดเจนสำหรับการเก็บกองหน้าไนจีเรียเอาไว้ตามรายงานจาก สปอร์ตติ้งไลฟ์

เป็นที่เข้าใจว่า ยูไนเต็ด ได้บอกกับเหล่านักเตะต่างชาติให้กลับมายังเมืองผู้ดี ก่อนที่การซ้อมอย่างเต็มรูปแบบจะกลับมาอีกครั้ง SBOBET24

พนันออนไลน์
ผีหวังขยายสัญญา”อิกาโล่”พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *