เนย์มาร์ มุ่งมั่นซ้อมเต็มที่รอวันคืนสนามหลังโควิด

เนย์มาร์ ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติบราซิล ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เตรียมตัวฟิตซ้อมเต็มที่ เพื่อรอเวลากลับมาลงสนามอีกครั้ง หลังหมดจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โคโรน่าไวรัส หรือ โควิด-19 พนันออนไลน์

โดยแม้ว่าฤดูกาลนี้ เปแอสเช จะคว้าแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส ไปเป็นที่เรียบร้อย แม้ฟุตบอลลีกเอิง ฤดูกาลนี้จะเตะไปเพียง 28 นัดเท่านั้น หลังรัฐบาลประกาศให้การแข่งขันกีฬาทุกชนิดจะกลับมาแข่งได้อีกครั้งในเดือน ก.ย. อย่างไรก็ตาม เนย์มาร์ นั้นยังคงมุ่งมั่นฝึกซ้อมเต็มที่เพื่อการกลับมาลงสนามอีกครั้งในอนาคต ซึ่ง เปแอสเช ยังมีโอกาสลงเล่นในฤดูกาลนี้ต่อไป ในฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย

ซึ่ง ดาวเตะวัย 28ปีเผยว่า “ผมฝึกซ้อมอย่างหนักกับสโมสรในตอนนี้ โดยมีกิจกรรมเพิ่มเติมเพื่อชดเชยในช่วงเวลาที่ไม่ได้ลงสนามด้วย ผมมีความตั้งใจอย่างสูง หากมีสัญญาออกมาว่าฟุตบอลจะกลับมาเตะได้อีกครั้ง ดังนั้นเราทุุกคนจำเป็นต้องมีสภาพร่างกายที่สมบูรณ์ ” SBOBET24H

สำหรับ เนย์มาร์ ฤดูกาลที่ผ่านมา ยิงไปถึง 18 ประตู จากการลงสนามเพียง 22 นัดเท่านั้น หลังเขาต้องพบกับปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่ลีกจะถูกพักเบรคไปเมื่อเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา SBOBET24

 พนันออนไลน์
เนย์มาร์ มุ่งมั่นซ้อมเต็มที่รอวันคืนสนามหลังโควิดพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *