จาก1ใน2ราย!บอร์นมัธ แถลงพบแข้งติดเชื้อโควิด-19

เอเอฟซี บอร์นมัธ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่าผู้เล่นรายหนึ่งในสโมสรนั้นพบการตรวจผล โคโรน่าไวรัส หรือ โควิด -19 เป็นบวก ในการทดสอบหาเชื้อในนักเตะรอบที่สอง พนันออนไลน์

โดยหลังจากที่ พรีเมียร์ลีกทำการตรวจนักเตะและสตาฟฟ์เป็นรอบที่สองในสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนจะประกาศผลให้ทราบว่าพบผู้ติดเชื้อ 2 คนจากที่ตรวจไปทั้งหมด 996 คน ล่าสุด สโมสร บอร์นมัธ ก็ได้ออกมายืนยันว่า 1 ใน 2 แข้งที่พบมาจาก นักเตะของพวกเขานั่นเอง อย่างไรก็ตาม จะไม่มีการเปิดเผยชื่อผู้เล่นรายดังกล่าวว่าเป็นใคร ซึ่งถือ

เป็นความลับทางการแพทย์ สอดคล้องกับ มาตรการของพรีเมียร์ลีก ที่จะนำผู้เข้ารับการตรวจสอบแล้วพบเชื้อเป็นบวก แยกตัวออกมาเป็นเวลา 7 วันก่อนจะรับการตรวจอีกครั้ง

“บอร์นมัธ ขอยืนยันว่า 1 ในนักเตะของเราตรวจพบเชื้อโควิด-19 หลังมีการตรวจรอบสอง เราจะไม่เปิดเผยชื่อเนื่องจากเป็นความลับทางการแพทย์และสโมสรขอให้เคารพในเรื่องนี้ สนามซ้อมของสโมสรยังคงเป็นที่ปลอดภัยสำหรับนักเตะและสตาฟฟ์, โดยปฏิบัติตามกฏเกี่ยวกับการกลับมาลงซ้อมของพรีเมียร์ลีกอย่างเคร่งครัด แล้วพวกเขาจะต้องรับการตรวจหาโควิด-19 สัปดาห์ละ 2 ครั้งต่อไป” SBOBET24

ทั้งนี้การตรวจเชื้อโคโรน่าไวรัส รอบแรก นั้นพบผู้ติดเชื้อ 6 คน ส่วนรอบ 2 พบอีก 2 คน ทำให้ตอนนี้พรีเมียร์ลีกมีผู้ติดเชื้อโควิด-19 รวมทั้งสิ้น 8 คนด้วยกัน SBOBET24

สำหรับ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมจะกลับมาลงสนามในฤดูกาลที่เหลือต่อ ในวันที่ 12 มิ.ย.นี้

 พนันออนไลน์
จาก1ใน2ราย!บอร์นมัธ แถลงพบแข้งติดเชื้อโควิด-19พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *