เต็มที่แล้ว!พี่สาวโด้ ป้องน้องชายโดนวิจารณ์หนักหลังยูเว่ชวดแชมป์

เอลม่า อาไวโร่ พี่สาวของ คริสติอาโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงทีมชาติโปรตุเกสของ ยูเวนตุส ออกมาตอบโต้คำวิตจารณ์ของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือของทัพ ม้าลาย ที่วิจารณ์ว่าแนวรุกของทีมนั้นไร้ความคมจนทำให้ทัพ “ม้าลาย” ต้องชวดแชมป์ โคปา อิตาเลีย ด้วยการพ่ายการดวลจุดโทษ นาโปลี 2-4 (เสมอในเกม 0-0) พนันออนไลน์

โดย ซาร์รี่ นั้นออกโรงแสดงความเห็นเกี่ยวกับศักยภาพของ โรนัลโด้ ที่ทำได้ไม่ดีนักในช่วงหลัง รวมไปถึงแนวรุกของทีมที่ขาดความคม ขณะเดียวกันสื่อในประเทศหลายสำนักอาทิ กัตเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต ก็ออกมาให้คะแนน โรนัลโด้ น้อยที่สุดในทีมเพียง 3 คะแนนเท่านั้น ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ เอลม่า นั้นทนไม่ไหว พร้อมออกโรงปกป้องน้องชายของตัวเองว่าเป็นเพราะแท็กติกมากกว่า SBOBET24H

“คุณสามารถทำอะไรได้มากกว่านี้หละ ? นั่นคือเหตุผลที่ สุดที่รักของฉัน (โรนัลโด้) ไม่สามารถสร้างปาฏิหารย์ได้อีกแล้ว ฉันไม่เข้าใจเลยว่าทำไมเขาถึงใช้แท็กติกเช่นนี้ เอาหละเงยหน้าขึ้น สู้ต่อไป นายไม่สามารถทำทุกอย่างได้ ราชาของฉัน”

ทั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกในอาชีพการค้าแข้งของ โรนัลโด้ ที่เขาต้องอกหักพ่ายในรอบชิงชนะเลิศถึง 2 ครั้งติดต่อกัน หลังก่อนหน้านี้ก็เพิ่งพ่าย ลาซิโอ 1-3 ในถ้วย ซูเปอร์คัพ เมื่อเดือน ธ.ค. ปีที่แล้ว SBOBET24

พนันออนไลน์
เต็มที่แล้ว!พี่สาวโด้ ป้องน้องชายโดนวิจารณ์หนักหลังยูเว่ชวดแชมป์พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *