กุนซืออังกฤษยู-21ยกย่อง เอ็นเคเทียห์ คือ นิวแฮร์รี่ เคน

ไอดี้ บูธรอยด์ ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ รุ่นอายุไม่เกิน 21 ออกมาแสดงความยกย่อง เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ กองหน้าดาวรุ่งของ อาร์เซน่อล ว่ามีศักยภาพมากพอที่จะก้าวมาอยู่ในระดับเดียวกับ แฮร์รี่ เคน ดาวยิงกัปตันทีมชาติอังกฤษคนปัจจุบัน หรือ อลัน เชียเรอร์ ตำนานของทัพ “สิงโตคำราม” เกมส์SBOBET

โดย เอ็นเคเทียห์ ที่เล่นให้กับทีมชาติอังกฤษ ชุด ยู-21 และเวลานี้ก็ใกล้ที่จะทำลายสถิติของ อลัน เชียร์เรอร์ ได้แล้ว ซึ่งล่าสุด บูธรอยด์ ออกมายกย่องลูกทีมคนเก่งว่า “มีการเปรียบเทียบกับเหล่านักเตะชั้นนำมาตลอดหลายช่วงอายุคน และเวลานี้ผมไม่มีความสงสัยในตัวของ เอ็นเคเทียห์ เพราะเขามีโอกาสประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่มากๆ” แทงบอล

“เขามีความเป็นธรรมชาติ ผมคิดว่าเพื่อนร่วมทีมชอบเขาและให้ความเคารพกับเขา พวกเรารู้ดีว่าเขาทำอะไรในสนามได้ แต่เขาก็ยังยอดเยี่ยมเมื่ออยู่นอกสนามเช่นกัน นี่คือสิ่งที่พวกเราต้องการจากนักเตะดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษ เขาจะไปได้ไกลเท่าไหร่? เขาจะต้องลงเล่นอย่างต่อเนื่อง ดูเหมือนว่าเขาจะสามารถไปถึงระดับของ อลัน เชียร์เรอร์ และ แฮร์รี่ เคน ได้เลย ผมคิดว่าเขาต้องตั้งเป้าหมายของเขาเอาไว้แบบนั้นนะและทำประตูให้มากขึ้น”

สำหรับ เอ็นเคเทียห์ ที่ซัดไปแล้ว 13 ประตูให้ทีมสิงโตคำราม ยู-21 มีโอกาสทำลายสถิติของ เชียเรอร์ และ ฟรานซิส เจฟเฟอร์ ที่เคยทำเอาไว้ ซึ่งเขาต้องการอีกเพียงประตูเดียวเท่านั้น SBOBET24

เกมส์SBOBET
กุนซืออังกฤษยู-21ยกย่อง เอ็นเคเทียห์ คือ นิวแฮร์รี่ เคนเกมส์SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *